Friday, August 12, 2011

தேவையான பொருட்கள் :

சோயா - ஒரு கப் இஞ்சி, பூண்டு விழுது - 2 தேக்கரண்டி மிளகாய் தூள் - ஒரு தேக்கரண்டி கடலை மாவு - அரை கப் தயிர் - கால் கப் மஞ்சள் தூள் - கால் தேக்கரண்டி ஆரஞ்சு கலர் (விருப்பப்பட்டால்) - ஒரு பின்ச் சிக்கன் 65 பொடி - ஒரு தேக்கரண்டி உப்பு - தேவைக்கு எண்ணெய் - பொரிக்க
செய்முறை :

முதலில் மேலே குறிப்பிட்டுள்ள தேவையான பொருட்கள் அனைத்தையும் தயாராக வைத்துக் கொள்ளவும்.

சோயாவை கொதிக்கும் நீரில் 10 நிமிடம் வைத்து எடுக்கவும்.

பின் நீரில்லாமல் மிக்ஸியில் வடித்து போட்டு அரைத்துக் கொள்ளவும். அல்லது கையிலேயே பொடியாக உதிர்க்கவும்.

ஒரு பாத்திரத்தில் எண்ணெய் தவிர மற்ற பொருட்களை சேர்த்து பிசைந்து கால் மணி நேரம் ஊற விடவும்.

பின் சிறிய உருண்டைகளாக உருட்டி எண்ணெயில் போட்டு பொரித்து எடுக்கவும்.

சுவையான சோயா 65 ரெடி. மாலை நேர சிற்றுண்டியாகவும் குழம்புகளுடன் பக்க உணவாகவும் சாப்பிடலாம்.

No comments: